• 0

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên website

Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi để quá trình mua hàng được diễn ra nhanh nhất. Trong trường hợp bạn không thể thao tác được trên máy tính hoặc điện thoại hãy SOẠN cú pháp : [Họ tên] + [địa chỉ] + Mã sản phẩm và GỬI đến số (84)098.130.2826 để được đặt hàng chỉ trong 3 giây. (VD: Nguyễn Thị Ánh + 68 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận Nhất , TPHCM + Joko JK44)

Các bước  thao tác đặt hàng trên website như sau:
Bước 1: Tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm trên website
Bước 2: Chọn số lượng và bấm Đặt Mua


Bước 3: Xuất hiện hộp thoại nhấn ĐỒNG Ý để tiến hành thanh toán hoặc nhấp TIẾP TỤC MUA HÀNG để mua thêm sản phẩm

Bước 4: Click Giỏ hàng và bấm XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG để tiến hành thanh toán

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin nhận hàng và Click vào BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ HOÀN TẤT MUA HÀNG. Trong trường hợp khách hàng muốn mua thêm sản phẩm khác hãy bấm MUA THÊM HÀNG

Lưu ý:

- Điền đầy đủ thông tin, các trường (*) là bắt buộc, địa chỉ email không bắt buộc, nhưng tốt hơn bạn nên điền thông tin này để chúng tôi chỉ gửi mail cho bạn về hóa đơn của đơn hàng đồng thời cập nhật tình trạng vận chuyển. Website cam kết sẽ không gửi thông tin quảng cáo về bất cứ sản phẩm nào nếu không có sự đồng ý của Bạn.
 

Bước 6: Với Những Khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, chúng tôi áp dụng Chương Trình Khuyến Mãi Giảm Giá SỐC 50k/Sản Phẩm. Quý khách vui lòng bấm Click áp dụng ngay để được giảm giá

Một 1 hộp thoại mở ra, bấm OK để áp dụng giảm giá ngay

Bước 7: Nếu bạn muốn hoàn tất mua hàng mà không cần thêm sản phẩm nào cho ngày hôm nay bạn bấm vào: "Bấm vào đây hoàn tất mua hàng" hộp thoại thông báo thân thiện hiển thị ra, bạn bấm "OK" là mọi thứ đã "OK!"

Bước 8: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đơn hàng bạn đã đặt thành công

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay trong 8h sáng-22h đêm để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.
Trên đây là toàn bộ quy trình đặt hàng thông minh, tiện lợi, cực dễ, cực nhanh. Rất mong có thêm ý kiến góp ý để Chúng tôi hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!
 

 
Free Shipping
Miễn phí Ship giá trị lên tới 50.000 VNĐ
 
Support 24/7
Hỗ trợ tư vấn Online 24 mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần
 
Xem hàng luôn
Xem hàng trước khi nhận, trả lại nếu không đúng hàng ngay
 
Thanh toán sau
Nhận hàng mới phải thanh toán tiền