• 0
Cam kết chất lượng sản phẩm Joko Moisturizing Lipstick

Cam kết chất lượng sản phẩm Joko Moisturizing Lipstick

An toàn dược, mỹ phẩm luôn là mối e ngại của người dùng Việt. Thấu hiểu được điều đó và trên quan điểm kinh doanh “CHỮ TÍN ĐỂ TRƯỜNG TỒN" chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường.


1) Nguồn gốc sản phẩm
- Tất cả sản phẩm do đơn vị chúng tôi phân phối đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu JOKO MAKE UP. Sản phẩm có đầy đủ hoá đơn đỏ, tem mác, giấy phép theo quy định hiện hành.

- Mỗi sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch và tuân thủ nghiêm ngặt các kiểm tra định kỳ tại nước sở tại của nhà sản xuất, kiểm tra định kỳ tại Việt Nam. Hơn nữa, đó là những sản phẩm được nhà sản xuất Ủy quyền, có giấy phép lưu hành tự do (CFS) và được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định thông qua. Hoàn thiện các giấy tờ hồ sơ giấy tờ đầy đủ và được công bố trên nội dung của mỗi sản phẩm.
 

- Sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp. Những mẫu tem đó có thể khác nhau ở mỗi sản phẩm, do các công ty đứng ra nhập khẩu khác nhau, có quyền đăng ký mẫu mã tem chống hàng giả với Bộ Công An theo quy chuẩn và có hồ sơ đầy đủ.


 
 

2) Cam kết chất lượng sản phẩm
- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, đến sản xuất, thiết bị máy móc, đóng gói, thành phẩm) đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Với thành phần 100% TỰ NHIÊN Son Affect gồm các thành phần chính (dầu thầu dầu, sáp cừu, sáp ong, tinh dầu hạt hướng dương, tinh dầu hạt hoa hồng, các chất chống oxy hóa (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E), và các tinh chất chống nắng....GIÚP MÔI MỀM MỊN - KHÔNG KHÔ MÔI và chống thâm, xạm môi tối đa

- Chúng tôi “Luôn luôn lắng nghe” và “thấu hiểu tâm lý khách hàng" vì vậy chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng mọi đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm để giúp sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện các quy trình, nghiên cứu thị trường, sản phẩm với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
- Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng với điều kiện sản phẩm chưa bóc tem chống hàng giả và còn giữ được phiếu nhận hàng của đơn vị vận chuyển giao cho bạn, cũng như phần phiếu thông tin mà chúng tôi ghi trên đơn hàng bạn nhận được.


Chỉ cần bạn luôn tin tưởng chúng tôi - Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện để mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!
 

Xin Cám ơn tất cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi!
 

 
Free Shipping
Miễn phí Ship giá trị lên tới 50.000 VNĐ
 
Support 24/7
Hỗ trợ tư vấn Online 24 mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần
 
Xem hàng luôn
Xem hàng trước khi nhận, trả lại nếu không đúng hàng ngay
 
Thanh toán sau
Nhận hàng mới phải thanh toán tiền